Nhà ở xã hội - một chính sách nhân văn | Nhà ở xã hội TP Hồ Chí Minh - Căn hộ giá rẻ Sài Gòn
Home » » Nhà ở xã hội - một chính sách nhân văn

Nhà ở xã hội - một chính sách nhân văn

- (22/02/2015) Mấy ngày gần đây trong các chương trình thời sự liên tục đề cập đến nhà ở xã hội một chính sách lớn của nhà nước và chính phủ đã đáp ứng được nhu cầu nhà ở của các đối tượng thu nhập thấp có thể biến giấc mơ sở hữu mái ấm cho riêng mình tại các thành phố lớn trở thành hiện thực.

   Đặc biệt nó còn ý nghĩa hơn trong dịp tết này khi các dự án vừa kịp giao nhà để người mua dọn về đón tết:
Tin về Nhà ở xã hội trong chương trình thời sự 19h ngày 28 tết (ngày 16/02/2015)

Tin về Nhà ở xã hội trong chương trình thời sự 19h ngày mùng 3 tết (ngày 21/02/2015)

   Tính đến nay đã có 170 dự án nhà ở xã hội trong đó có các dự án quy mô lớn, năm 2015 bộ xây dựng tiếp tục tạo điều kiện để các dự án nhà ở xã hội phát triển và hỗ trợ người dân tiếp cận nguồn vốn tín dụng ưu đãi gói 30000 tỷ đồng, phát triển chương trình nhà ở xã hội phải trở thành mục tiêu nhiệm vụ chính trị của mỗi ngành và các địa phương.

   Đứng ở góc độ của một người chuyên viên tư vấn về chương trình nhà ở xã hội tôi rất vui mừng vì các cơ quan ban ngành của nhà nước ngày càng quan tâm hết đến các dự án nhà ở xã hội tiếp tục tháo gỡ các khó khăn để người dân chưa có nhà có thể dễ dàng tiệp cận. Tôi cũng vô cùng mong mỏi dự án nhà ở xã hội HQC Plaza cũng sẽ giao nhà kịp trước tết năm 2016 để người dân có thể nhận nhà và sẽ có một phóng sự như hai phóng sự trên sẽ được thực hiện tại HQC Plaza.

Nhân dịp đầu xuân kính chúc mọi người năm mới Ất Mùi dồi dào sức khỏe, đầy ắp niềm vui, tràn đầy hạnh phúc, vạn sự như ý... Happy New Year 2015!!!

Mọi chi tiết về chương trình nhà ở xã hội cũng như thủ tục tiếp cận gói ưu đãi tín dụng 30000 tỷ xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0903 778 123 gặp Mr Thìn
Chuyên viên tư vấn công ty cổ phần TV-TM-DV Địa Ốc Hoàng Quân
286-288 Huỳnh Văn Bánh, P11, Q Phú Nhuận, TPHCM 


0 nhận xét:

Phân phối nhà ở xã hội - Căn hộ giá rẻ

icon zalo
-->